Tiềm năng vị trí căn hộ Mizuki Park Quận 7 Bình Chánh

Căn hộ Mizuki Park Quận 7 do tập đoàn Nam Long phối hợp với 2 công ty Nhật Bản đầu tư ở khu vực phía Nam Sài Gòn hiện đang được dư luận hết sức quan tâm. Mặc dù nằm ở khu vực Bình Chánh có vẻ xa trung tâm đô hội, nhưng đây lại chính là nơi có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Vị trí dự án căn hộ Mizuki Park Nam Long
✳ Vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển

Mizuki Park Bình Chánh khi nghe tên chắc hẳn bạn sẽ cho rằng nó ở qúa xa trung tâm, không có sự phát triển. Tuy nhiên bạn sẽ thấy ngay lợi thế của vị trí này. Nằm ngay trên nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ người dân sẽ dễ dàng di chuyển về quận trung tâm. Các tuyến số 4 nối Phú Mỹ Hưng với Bến Thành, tuyến cầu Nhị Đường nối Chợ Lớn với các tỉnh miền Tây.

Khu vực này còn là nơi có hoạt động sầm ấp, các khu đô thị cao cấp như Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Camelia, Khu dân cư Duong Hong,…

✳ Vị trí nằm trọn trong lòng khu đô thị hiện đại

Vị trí Căn hộ Mizuki Park Nam Long mặc dù nằm ở tuyến huyện nhưng lại cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút đi đường. Xung quanh dự án là hàng loạt các khu dân cư từ trung cấp đến cao cấp như khu dân cư cao cấp Duong Hong, khu dân cư cao cấp Camelia, khu dân cư Phi long, khu dân cư Hải yến, khu dân cư Tiến Phước, khu dân cư Bình Hưng… sẽ kết nối với nhau tạo nên quần thể dân cư đông đúc, nhộn nhịp.

Nằm trong quần thể khu dân cư này cũng tạo môi trường sống hiện đại và năng động với nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp. Cư dân dự án Mizuki Park sẽ được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng có sẵn ở vùng Nam Sài Gòn. Xung quanh khu vực dự án trong bán kính 3km hội tụ đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống như : bar, nhà hàng 5 sao ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, siêu thị Bình Hưng, coopmart Bình Hưng, đại học quốc tế RMIT,…

Tổng thể dự án căn hộ Mizuki Park Bình Chánh
✳ Thiết kế thông minh và giá thành hợp lí

Mizuki Park qua định hướng và thiết kế của các kĩ sư người Nhật đã thể hiện rõ tính tiện ích và phân tầng. Nhìn trên mặt bằng thiết kế chung, toàn khu dự án như một bán đảo mini với hai phần tách nhau là khu nhà phố, biệt thự và khu hành chính, căn hộ được nối với nhau bằng cây cầu. Xung quanh là khu dân cư cao cấp Duong Hong và Camelia, phía cuối giáp với mặt sông và khu dân cư Hải yến.

Nội thất căn hộ Mizuki Park Bình Chánh
Thực hiện đúng như định hướng ban đầu của Chủ đầu tư Mizuki Nam Long hướng đến xây dựng dự án có căn hộ với mức gía hợp lí, phù hợp túi tiền của người Việt. Các căn hộ tại dự án Mizuki Park Bình Chánh đều có mức giá bán trung bình, đảm bảo khả năng kích cầu khách hàng Việt Nam.

Hy vọng với những ưu điểm từ vị thế đầy tiềm năng này Mizuki Park Bình Chánh sẽ sớm đi vào hoạt động, mang đến môi trường sống an cư hiện đại cho cư dân khu vực Nam Sài Gòn.