Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Mizuki Park Nam Sài Gòn

Căn hộ Mizuki Park được xây dựng bởi tập đoàn Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản làm chủ đầu tư hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng cùng các đối tác. Dự án được thiết kế theo phong cách Á Đông vừa truyền thống vừa hiện đại, mang đến cuộc sống thông minh, sang trọng cho cư dân nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu thiết kế mặt bằng dự án này có gì nổi bật

Thiết kế mặt bằng biệt thự Valora Mizuki Park Island

Mặt bằng biệt thự Mizuki Park Nam Long

Mặt bằng biệt thự Mizuki Park Nam Long Mặt bằng biệt thự Mizuki Park Nam Long Mặt bằng biệt thự Mizuki Park Nam Long Mặt bằng biệt thự Mizuki Park Nam Long Mặt bằng biệt thự Mizuki Park Nam Long Mặt bằng biệt thự Mizuki Park Nam Long

Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư Mizuki Park

Mặt bằng căn hộ chung cư Mizuki Park

Chung cư Mizuki Park do các kĩ sư người Nhật thiết kế, mang hơi hưởng kiến trúc Nhật Bản. Nằm trên khu đất rộng gần 38ha, Dự án được đánh giá có thiết kế mặt bằng gọn gàng, phân khu rõ ràng. Mizuki Park được chia thành các phân khu như: biệt thự cao cấp, nhà phố liền kề, khu căn hộ.

Phối cảnh tổng quan dự án căn hộ Mizuki Park Quận 7 Bình Chánh

Nhìn toàn cảnh dự án được chia thành hai phần, một bên là khu nhà phố thương mại cùng biệt thự, bên kia là khu căn hộ cùng khu vực hành chính. Nối hai phân khu này là cây cầu, bao quanh là công viên cây xanh cùng dòng sông thơ mộng.

Việc phân khu này không chỉ giúp quy hoạch dễ dàng hơn mà còn thuận tiện cho quá trình quản lí, phát triển các vùng nhỏ trong dự án, mang đến sự phát triển đồng bộ cho cả dự án. Diện tích công viên cây xanh chiếm chủ yếu diện tích toàn dự án

Theo thiết kế mặt bằng thì diện tích xây dựng chỉ chiếm 20% diện tích dự án, còn 60% còn lại được phủ xanh bằng hệ thống cây xanh, hệ thống cơ sở hạ tầng công cộng nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của người dân. Giữa thành phố Hồ Chí Minh, nơi “thước đất thước vàng”, “đất chật người đông” này, hiếm có dự án nào có được hệ thống công viên, cây xanh tuyệt vời như Mizuki Park. Dự án hứa hẹn là không gian sống lí tưởng cho gia đình bạn trong tương lai.

Thiết kế mang phong cách Á Đông vừa truyền thống vừa hiện đại

Có thể nói nếu bạn đang tìm kiếm phong cách kiến trúc Nhật ngay giữa Sài Gòn thì hãy đến ngày với Mizuki Park Bình Chánh. Được tạo nên từ suy nghĩ và bàn tay của những người Nhật thông minh, thiết kế dự án vừa lưu giữ được những nét truyền thống riêng của người châu Á, vừa có được sự hiện đại, năng động.

Nội thất căn hộ Mizuki Park Bình Chánh

Thiết kế cửa lùa theo kiến trúc Nhật Bản mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà. Những đường nét kiến trúc tinh tế, đơn giản kết hợp với nội thất sang trọng sẽ giúp bạn có được cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất. Mizuki Park Quận 7 Bình Chánh – nơi thăng hoa cho cuộc sống của bạn tại Nam Sài Gòn.