Nội thất đẳng cấp chỉ có tại Mizuki Park Quận 7 Bình Chánh

Mizzuki Park Quận 7 do tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư hiện đang nhận được sự quan tâm từ khách hàng và báo giới. Không những là dự án có quy mô lớn nhất giai đoạn 2017-2024 của Nam Long, có sự hỗ trợ đắc lực từ 2 công ty Nhật Bản tiềm năng, căn hộ dự án Mizuki Park còn được hú ý bởi thiết kế nội thất sang trọng và hiện đại.

Khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh

✅ Thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh

Dự án Mizuki Park Q7 được quy hoặc thành nhiều phân khu khác nhau. Nhưng nhìn chung thiết kế căn hộ đều được quy hoạch theo tiêu chuẩn mô hình căn hộ biệt lập kiểu kiến trúc Nhật Bản. Thiết kế nội thất tổng thể và cho cả từng chi tiết cũng thể hiện được sự tinh tế, sang trọng. Cách chọn cửa lùa như phong cách kiến trúc Nhật Bản vừa tăng tính kết nối, giúp không gian thoáng đãng hơn. Thiết kế phòng bếp hoàn thiện với bộ bếp từ giúp căn hộ hiện đại và an toàn cho gia chủ.

✅ Không gian phòng khách sang trọng, nội thất căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Tại Mizuki Park các căn hộ được chia thành nhiều loại với diện tích khác nhau: 40m2, 46m2, 67m2, 75m2, 87m2. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

Căn hộ tại dự án thường thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh riêng biệt thuận tiện cho quá trình sinh hoạt. Căn hộ được bài trí phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và quầy bar liền kề nhau mang đến cảm giác thông thoáng cũng như tiết kiệm diện tích căn hộ, mở rộng không gian tối đa.

Khu vực Shoping tại khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh

Nhờ kĩ thuật xây dựng tiên tiến, hiện đại các cột trụ được giấu vào bên trong tường, khiến cho khoảng không gian mở rộng hơn. Hầu như căn hộ đều sử dụng hệ thống của kính lớn, hướng ra ngoài không gian xanh, vừa giúp không khí, gió từ bên ngoài vào vừa tạo hiệu ứng mở rộng cho các căn hộ.

✅ Phòng bếp hiện đại, tiện nghi

Dù sống trong không gian xanh và trong lành, nhưng các căn hộ đều gặp hạn chế về mặt diện tích. Chính vì vậy, thiết kế nội thất thông minh và khoa học sẽ khắc phục được hạn chế này. Nằm trong khuôn viên xanh mát bạn có thể chọn cửa sổ kính lớn, hướng ra bên ngoài để hút gió và không khí. Màu sắc căn hộ, màu nội thất nên tương đồng với màu nhã nhặn, sáng để không gian rộng mở hơn.

Bên cạnh đó, những thiết kế nội thất tích hợp như tủ quần áo, kệ sách ẩn vào tường, giường ngủ vừa là tủ quần áo có thể giú bạn tiết kiệm được diện tích. Thiết kế nội thất căn hộ dự án Mizuki Park Quận 7 sang trọng, hiện đại hứa hẹn là nơi sinh sống lí tưởng cho gia đình bạn.