Nhà phố Lovera Park Bình Chánh – hướng phát triển mới của Khang Điền

Hướng tới xây dựng không gian sống xanh gói gọn trong hệ thống tiện ích cao cấp được bài trí khoa học. Dự án bất động sản nhà phố Lovera Park Bình Chánh được ví là không gian an cư tuyệt vời dành cho các gia đình Việt. Mới ra mặt thị trường nhà đất phía Nam thành phố Hồ Chí Minh chưa lâu song mức độ phủ sóng của Lovera park là không thể xem thường.

Dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh Khang Điền

Dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh Khang Điền

Giữa tình trạng bão hòa của một loạt các dự án nhà chung cư cao tầng hiện nay, Nhà phố Lovera Bình Chánh vẫn giữ được vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản bởi không chỉ bởi vị trí tọa lạc đắc địa mà còn bởi uy tín từ phía nhà đầu tư.

Lovera Park Bình Chánh là dự án nhà đất do công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư kinh doanh bất động sản Thuận Phát làm chủ đầu tư xây dựng trong đó Khang Điền chiếm đến 57,3% vốn trên nền đất rộng gần 50 theo một mô hình nhà ở hiện đại nhất hiện nay với 987 căn hộ đa dạng về diện tích đem tới cho các gia đình nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Dự án liên nhà phố biệt thự Lovera park Khang Điền là không gian ở đón đầu xu hướng mà Khang Điền đặt vào đó rất nhiều tâm huyết.Với uy tín làm việc của tập đoàn có tiếng và giàu mạnh về tài chính như Khang Điền qua một loạt các dự án bất động sản đã được chứng minh trong thời gian qua thì chất lượng sống tại Lovera Park sẽ không còn là vấn gì đáng nghi ngờ.

Nội thất căn hộ nhà phố Lovera Park Khang Điền

Nội thất căn hộ nhà phố Lovera Park Khang Điền

Với số vốn đầu tư khủng lên tới hàng chục tỉ đồng một không gian sống mang thiên hướng nghỉ dưỡng như Lovera park sẽ là luồng gió mới thổi vào Bình Chánh, góp phần hoàn thiện khu dân cư Phong Phú 4 hiện nay. Đặc biệt với phương pháp thi công mới mà chủ đầu tư Khang Điền triển khai tại Lovera park Bình Chánh chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm mới mẻ,tận hưởng trọn vẹn những tiện ích trong cuộc sống. Sự đảm bảo trong tính liên kết với đơn vị thi công, nguồn vốn từ những ngân hàng có tiếng như Viettin, Vietcom sẽ là điểm cộng đáng kể cho dự án này.

Chắc chắn khi sống tại nhà phố Lovera Park Khang Điền cư dân sẽ được cảm nhận đúng chất của một không gian sống đạt tiêu chuẩn năm sao, thoáng đãng, an lành nhưng vẫn hội tụ trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp nhất. Nhà phố Lovera park Khang Điền, một không gian đẹp tuyệt vời để nghỉ dưỡng, sinh sống và là một địa điểm nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc vất vả không thể lý tưởng hơn.