Chủ đầu tư dự án Mizuki Park Bình Chánh – Tập đoàn Nam Long

Mizuki Park Bình Chánh tuy mới ra đời những đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và thu hút khách hàng, các đối tác. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa thuận lợi, kết hợp với thiết kế không gian xanh, dự án này còn nổi bật nhờ chủ đầu tư danh tiếng và đầy tiềm năng phát triển.

Khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh

✅ Chủ đầu tư Nhật – bền vững và sáng tạo

Căn hộ Mizuki Park là dự án do công ty bất động sản Nam Long làm chủ đầu tư. Đây là công ty do người Nhật thành lập, mang định hướng và tầm nhìn của người Nhật – thông minh, hiện đại. Dự án này được đánh giá có quy mô lớn nhất, có tầm quan trọng nhất của Nam Long trong giai đoạn từ năm 2017 -2024, thể hiện sức mạnh tài chính, trí tuệ con người của Nam Long.

Chủ đầu tư Nam Long

Chủ đầu tư Công ty Nam Long được biết đến với nhiều dự án bất động sản lớn và có tốc độ thi công nhanh chóng, thiết kế thông minh, hiện đại. Theo ý kiến của ông Chu Chee Kwang, tổng giám đốc công ty thì việc lựa chọn đối tác đồng hành trong dự án Mizuki Park Bình Chánh thì : “ Mizuki Park là dự án có quy mô lớn mang tầm vóc của một khu đô thị mà Nam Long đồng hành cùng các chủ đầu tư Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng tôi đã tiên hành rất nhiều cuộc thi xét chọn đối tác để đảm bảo công trình được hoàn thiện tốt nhất phục vụ nhu cầu an cư của người dân, cũng như tạo ra một dấu ấn trong lộ trình phát triển của Nam Long”.

Chủ đầu tư Nam Long - Dự án Mizuki Park

Điều này cho thấy, chủ đầu tư dự án đã có định hướng chắc chắn và chính xác sự phát triển dự án Mizuki Park Bình Chánh, hứa hẹn sự đầu tư kĩ lưỡng và hợp tác đáng tin cậy giữa các chủ đầu tư người Nhật sẽ mang đến cuộc sống mới, hiện đại và tiện nghi cho người dân.

✅ Đối tác chiến lược và tiềm năng

Cùng với công ty Nam Long thì hai công ty Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Railroad là đối tác hợp tác đầu tư của dự án. Khu đô thị Mizuki Park là dự án thứ tư sau ba dự án họ đã đầu tư trước đó là Fuji Residence, Kikyo Residence và khu căn hộ Flora Anh Đào. Những dự án này đều đã triển khai thành công và thu được thành công lớn.

Công ty Hankyu là công ty con của tập đoàn Hankyu Hanshin nổi tiếng ở Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, với gía trị tài sản lên đến 1000 tỷ yên. Còn công ty Nishi Nippon Railroad cũng có hơn 100 năm hoạt động, hiện có hơn 85 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, bất động sản được coi là dịch vụ kinh doanh mũi nhọn của công ty này.

Biệt thự đẳng cấp Valora Mizuki Park

Trong dự án Mizuki Park Quận 7, hai đối tác này hõ trợ công ty Nam Long 50% số vốn cùng nhiều mặt như pháp lý, thiết kế dự án, phát triển sản phẩm. Sự hỗ trợ không nhỏ này hứa hẹn sẽ mang đến dự án chất lượng và hút khách tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng với những tiềm năng sẵn có về tài chính và con người, các chủ đầu tư dự án Mizuki Park sẽ mang đến cuộc sống mới- hiện đại, tiện nghi, hòa hợp thiên nhiên cho cư dân thành phố.