Cập nhật tiến độ thi công dự án Mizuki Park Sài Gòn

Dự án Mizuki Park Sài Gòn do tập đoàn bất động sản Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản phối hợp đầu tư tại khu vực Nam Sài Gòn đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng cùng các đối tác tiềm năng. Chắc hẳn, bạn sẽ rất quan tâm đến tiến độ dự án này.

Khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh

Mizuki Park Bình Chánh tọa lạc tại nút giao đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh là tuyến đường giao thông huyết mạch. Cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm cũng như ra các tỉnh miền Tây. Nằm gọn trong lòng khu dân cư hiện đại ở khu vực Nam Sài Gòn như khu dân cư cao cấp Duong Hong, khu dân cư Camelia, khu dân cư Hải Yến, khu đô thị Phú Mỹ Hưng,…

Dự án Mizuki Park kết nối tạo nên môi trường sống hiện đại, năng động, tận dụng được hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây. Ngay giữa thành phố Sài Gòn đông đúc, nhộn nhịp, hiếm có dự án nào có được không gian xanh như Mizuki Park. Nằm ngay bên hồ Nguyệt Cung rộng lớn, mang gió mát và view ngắm cảnh đến cho bạn. Cộng với đó là quy hoạch xây dựng chỉ 20%, diện tích còn lại được phủ xanh mang đến môi trường sống xanh, sạch, trong lành. Chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại được cuộc sống trong mơ như vậy.

Tiến độ xây dựng dự án Mizuki Park

Tiến độ xây dựng căn hộ dự án Mizuki Park Bình Chánh

Dự án Mizuki Park Bình Chánh do tập đoàn Nam Long cùng hai công ty Nhật Bản hợp tác đầu tư hiện đang trong quá trình xây dựng khẩn trường. Với phong cách làm việc thông minh, linh hoạt của người Nhật chắc chắn dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng mục tiêu mở bán vào quý 3 năm 2017 sắp tới.

✳ Con đường đi vào dự án đã hoàn thành

✳ Những người công nhân đang khẩn trường xây dựng bước đầu

✳ Không lâu nữa dự án tổ hợp biệt thự, nhà phố, căn hộ Mizuki Park bình chánh sẽ sớm mọc lên

Cùng với đó là hệ thống tiện ích hoàn hảo được xây dựng trong khu dự án: biệt thự, nhà phố, căn hộ thiết kế thông minh, hiện đại, sang trọng. Các khu vui chơi, hồ bơi, phòng tập gym, spa,… phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của người dân trong khu. Bạn sẽ không phải di chuyển xa khi chỉ cách dự án 3 km là hàng loạt siêu thị, bệnh viện, trường học, … chất lượng, uy tín. Dự án hoàn thành sẽ là nơi tạo dựng cuộc sống lí tưởng cho gia đình bạn.

Căn hộ Mizuki Park Quận 7 tuy rằng nằm ở vị trí vùng ven thành phố nhưng chắc chắn sự sôi động avf hiện đại ở nơi đây không thua kém vùng trung tâm. Dự án “xa mà không xa” này chắc chắn sẽ mang đến nơi an sinh lí tưởng cho gia đình bạn.