Biệt thự Valora Mizuki Park Quận 7 – Trái tim tuyệt vời của dự án

Biệt thự Valora Mizuki Park do tập đoàn bất động sản Nam Long cùng hai công ty Hankyu và Nishi Nippon làm chủ đầu tư hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường. Dự án được chia thành nhiều phân khu với những giá trị hấp dẫn riêng. Trong đó, khu biệt thự Valora cao cấp có sức hút mạnh mẽ, vì sao vậy?

Tổng quan khu biệt thự Valora mizuki Park Quận 7

Nếu trước đây, đầu tư vàng và chứng khoán được coi là thị trường đầu tư “Vàng” thu lợi nhuận cho các chủ đầu tư thì hiện nay, thị trường vàng và chứng khoán liên tục gặp rủi ro. Giá vàng liên tục giảm mạnh. Trong khi đó, thị trường bất động sản ngày một phát triển. Các khoản lợi nhuận khổng lồ chỉ trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, việc chuyển hướng sang đầu tư bất động sản xuất hiện ồ ạt từ mấy năm nay.

Dự án Mizuki Park Nam Long, trong đó phân khu biệt thự cao cấp nằm dọc bờ sông, thiết kế phong cách hiện đại, nội thất cao cấp hứa hẹn thu hút được lượng khách hàng tiềm năng. Từ những yếu tố này có thể thấy, bỏ lỡ việc đầu tư vào 44 căn biệt thự liền kề này quả là tiếc nuối.

Quang cảnh biệt thự valora mizuki park

✳ Biệt thự Valora Mizuki Park Bình Chánh đang là điểm nóng hấp dẫn

Tại khu Nam Sài Gòn hiện nay có rất nhiều khu dân cư, khu đô thị cao cấp. Tuy nhiên dự án Mizuki Park Bình Chánh lại có được những ưu thế về vị trí, giao thông khó dự án nào có được. Diện tích gần 38 ha, trong đó chỉ 20 % diện tích xây dựng, còn lại được phủ xanh. Biệt thự Valora nằm trong khuôn viên xanh mát này. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên thực thụ khi mua nhà tại đây.

Các biệt thự nằm liền kề nhau, vơi thiết kế thoáng, ưu tiên cửa sổ lớn, cửa kính để nhận gió và nắng từ bên ngoài vào. Trước mặt là hồ nước rộng lớn, công viên cây xanh mát rượi. Cùng với đó là dịch vụ tiện ích hoàn hảo, cao cấp. Bạn sẽ được sống trong môi trường đô thị hiện đại, sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

✳ Biệt thự Valora vừa để ở vừa đầu tư

Nằm trong khuôn viên Mizuki Park Nam Sài Gòn, biệt thự Valora vừa có thể là không gian sống lí tưởng cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, nhờ có độ thanh khoản cao cùng tiềm năng lớn, đầu tư biệt thự Valora hứa hẹn đem đến món hời lớn cho các chủ đầu tư.

Mizuki Park với nhiều phân khu tiềm năng như biệt thự Valora chắc chắn sẽ thu hoạch được nhiều thành công hơn nữa, là điểm sáng khu Nam Sài Gòn.